Giới thiệu

Biihappy là một nền tảng mạng xã hội truy cập miễn phí. Tại đây, bạn có thể kết nối, sẻ chia và lan tỏa những điều hạnh phúc tới mọi người trong cuộc sống. Với sứ mệnh “Vì cuộc sống hạnh phúc”, Biihappy mong muốn mang đến một nguồn năng lượng tích cực, những câu chuyện đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ nhất, để cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, tích cực hơn, và hạnh phúc hơn.

Bạn có muốn sở hữu một website đám cưới mang đậm cá tính riêng?

Một trong những nền tảng đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn đó là: "Nền tảng tạo website đám cưới miễn phí". Biihappy cung cấp cho các bạn những giao diện website tuyệt đẹp, với sự tích hợp các tính năng độc đáo. Dễ dàng để bạn có thể tự mình tạo ra được một trang web đám cưới mang dấu ấn riêng, và giới thiệu với mọi người mà không cần biết kiến thức về lập trình. Nơi bạn có thể thoải mái viết lên những câu chuyện tình yêu hai đứa, nơi bạn có thể trực tiếp nhận được và lưu giữ những lời chúc phúc từ bạn bè cho dù họ đang ở bất kỳ đâu, nơi mà bạn có thể lưu giữ và chia sẻ album hình cưới online một cách dễ dàng. Và đặc biệt, nó là nơi để sự kiện trọng đại của bạn được lưu giữ mãi theo thời gian. Sẽ thật tuyệt vời nếu sự kiện trọng đại của bạn được chúng tôi lưu giữ trên website, và bạn có thể nhìn lại và nhớ về nó như chỉ mới ngày hôm qua.

Hãy chờ đón chúng tôi trong những nền tảng tiếp theo!

Trở thành một mạng xã hội chia sẻ điều hạnh phúc là một mục tiêu lớn của chúng tôi. Ngoài ra, Biihappy vẫn đang xây dựng một số nền tảng độc đáo và thú vị, như nền tảng "Tạo website đám cưới miễn phí" là một ví dụ. Biihappy hứa hẹn sẽ tạo ra những nền tảng hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Biihappy
Biihappy Biihappy
Biihappy
Biihappy
Biihappy
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy
Danh mục
Đến trang chủ Giới thiệu về Bii Chuyện tình yêu Thành viên Liên hệ với Bii
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc