Em bế tắc trông cuộc sống quá nhờ mọi người cho e một lời khuyên

Em năm nay 31tuoi có ck được một năm nhưng thực ra chúng em sống với nhau như zk ck dc 3 năm... E lấy a vi thấy a bít thương yêu lo cho e thương gia đình e. A người bắc... Tụi e đã mẫu thuẫn với nhau rất nhiều lần và 2 năm trở lại đây a đã có tính vũ phu.... E vẫn chấp nhận lấy a vì nghĩ a sẽ thay đổi... Nay e e có bầu được 5 tháng tính vũ phu của a cũng ko hề thay đổi...nói chuyện vài câu là a lại mày tao chửi e....khi cải nhau như thế e ko nói chuyện với a dù sống trong một nhà e chỉ cần a xin lỗi nhưng a ko bao giờ xin lỗi và nghĩ mọi cuộc cải vả là do e khỏi sướng.. Đỉnh điểm nhất là mới đây e phát hiện ra chuyện mà e ko ngờ tới a đặt camera trông nhà wc để quay lén cháu e tắm thật sự e rất sóc e đã cố gắng bình tỉnh để nói chuyện với a hỏi a tại sau lại như vậy... Nhưng cách nói chuyện của a lại đổ lỗi là do e ko biết làm zk... Ko đáp ứng nhu cầu cho a... Nhưng e ko hiểu tại sau trên mạng có phim sex mà a lại đói sử với e như thế... Giờ thật sự e rất bế tắc ko biết phải đối mặt với con người a như thế nào và có nên tiếp tục để con e có một người cha hay ko... Xin mọi người cho e một lời khuyên

yêu thích2 bình luận cho bài viết này.
64116835487af

64116835487af

Chào chị, em nói thật lòng nha, việc đầu tiên c nên bảo vệ cháu mình, nhờ pháp luật can thiệp vụ chồng chị đặt camera xem lén cháu c tắm, việc đó quá biến thái và vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau không khó để mình nghĩ ra là việc gì. Việc tiếp theo là chị suy nghĩ lại, em ko nói đến vũ phu, mà chỉ việc nhân cách biến thái như vầy cũng khó lòng trở thành 1 người cha bình thường được, đừng vì sợ những khó khăn trước mắt mà chôn hết tương lai vô người chồng biến thái như vậy nha chị nha. Em chúc chị dũng cảm làm được

Biihappy (Bii)

Biihappy (Bii)

Chào bạn, bạn đang gặp phải một tình huống rất khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống.

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của bạn chỉ có mình bạn là người hiểu rõ nhất, nên quyết định thế nào vẫn nằm ở bản thân của bạn. Mọi lời khuyên của những người xung quanh dù thế nào cũng chỉ là một góc nhìn từ bên ngoài. Về góc nhìn của Bii trong trường hợp của bạn như sau:

Thứ nhất: Không biết sự Vũ Phu của người chồng mà bạn nói ở mức độ như thế nào?. Nếu chỉ đơn giản là chửi bới, la mắng thì đôi khi chỉ là sự thể hiện cảm xúc của con người trong hoàn cảnh của họ. Còn nếu đánh đập bạn một cách quá đáng, thì dù là lý do gì?, ai đúng ai sai?, họ đang gặp áp lực thế nào? thì đều không nên được thông cảm, vì bản chất của con người là không thay đổi. Có thể lần sau gặp hoàn cảnh với mức độ tương tự hay thậm chí cao hơn, thì sự Vũ Phu sẽ thể hiện một cách mạnh mẽ hơn. Cho nên việc sống với một người Vũ Phu sẽ không được an toàn cho bạn.

Thứ hai: Việc mâu thuẫn vợ chồng luôn xảy ra trong mọi gia đình, nó chỉ khác nhau về mức độ mâu thuẫn, cách suy nghĩ của vợ và chồng về gia đình, và cách giải quyết vấn đề của vợ và chồng khác nhau sẽ tạo ra kết quả về một gia đình khác nhau. Bii nghĩ rằng, một cách duy nhất để vợ chồng bạn có thể tháo gỡ mâu thuẫn là hãy cùng nhau ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với nhau về các mâu thuẫn. Phải cùng nhau nói ra suy nghĩ của nhau về đối phương, phải nói một cách thật lòng về mọi chuyện, đặc biệt là các vấn đề nhạy cảm như tình dục.

=> Sau khi liệt kê các vấn đề của 2 vợ chồng, hãy cùng nhau nghĩ về cách giải quyết. Nếu như cùng nhau thay đổi và giải quyết được hết các mâu thuẫn thì chuyện gia đình xem như được giải quyết. Còn nếu có những việc mà 2 bạn nhất quyết không thay đổi vì nhau, không giải quyết được thì Bii nghĩ bạn nên lựa chọn một quyết định đúng đắn, là chấp nhận nhau, hay là không phù hợp với nhau. Bạn cần đưa ra quyết định tốt nhất cho cuộc sống của mình và con bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, và có thể tìm đến các chuyên gia tâm lý học để được tư vấn và hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là của bạn và bạn phải đưa ra quyết định tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của mình và gia đình.

Cặp đôi mới cưới & sắp cưới
Hãy giành cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất!
A & Vũ Thị Hồng Trang  Wedding site!
A & Trang
Trung Hiếu & Thu Thảo Wedding site!
Trung Hiếu & Thu Thảo
Văn Thịnh & Kiều Phượng Wedding site!
Văn Thịnh & Kiều Phượng
Văn Thịnh & Kiều Phượng Wedding site!
Văn Thịnh & Kiều Phượng
Minh Tiến & Thu Thảo Wedding site!
Minh Tiến & Thu Thảo
Đức Chinh & Huyền Trang Wedding site!
Đức Chinh & Huyền Trang
Nguyễn Nhật Long & Lê Quỳnh Chi Wedding site!
Nhật Long & Quỳnh Chi
Tiến Ngọc & Vân Anh Wedding party
Tiến Ngọc & Vân Anh
Văn Long & Ngọc Tình Wedding site!
Văn Long & Ngọc Tình
Phan Minh Nhật  & Nguyễn Thị Kim Liên Wedding site!
Nhật & Kim Liên
Nguyễn Đình Sang & Nguyễn Thảo Ly Wedding site!
Đình Sang & Thảo Ly
Xuân Tiến & Hồng Nhung Wedding site!
Xuân Tiến & Hồng Nhung
Linh & Linh Wedding site!
Linh & Linh
Nguyễn Ngọc Linh & Võ Thị Ngọc Huyền Wedding site!
Ngọc Linh & Ngọc Huyền
Phạm Tuân & Thu Hiền Wedding site!
Phạm Tuân & Thu Hiền
Huy Hoàng & Nhật Bù Wedding site!
Huy Hoàng & Nhật Bù
Phương Thanh & Anh Tuấn💖
Anh Tuấn & Phương Thanh
Nguyễn Văn Pháp & Tên cô dâu Wedding site!
Pháp Nguyễn & cô râu
Mai Viên & Hoàng Nga Wedding site!
Mai Viên & Hoàng Nga
Hoàn Ke & Hà Péo Wedding site!
Hoàn Ke & Hà Péo
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy
Danh mục
Đến trang chủ Giới thiệu về Bii Chuyện tình yêu Thành viên Liên hệ với Bii
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc