IWedding Nền tảng tạo website đám cưới miễn phí

Cho ngày cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn, để câu chuyện tình yêu của bạn dễ dàng chia sẻ đến mọi người, và để sự kiện trọng đại của bạn được lưu giữ mãi theo thời gian.

Một số website đã được khách hàng thực hiện

Một cộng đồng thu nhỏ của những đôi lứa đã, đang và sắp cưới. Xem, cảm nhận và đừng quên để lại những lời chúc tốt đẹp cho họ nhé!

Tại sao nên xây dựng website đám cưới?

Sống trong thời đại công nghệ số, tại sao chúng ta không có một website cưới của riêng mình? Thật đơn giản để sở hữu một giao diện tạo website đám cưới với các tính năng độc đáo, nghệ thuật. Và đặc biệt, nó hoàn toàn Miễn Phí với IWedding.

Có ngay website sau 3 nốt nhạc mà không cần biết lập trình

Có ngay website sau 3 nốt nhạc mà không cần biết lập trình

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra một website đám cưới đẹp một cách nhanh chóng mà không cần phải biết lập trình. Chỉ cần sử dụng kho giao diện có sẵn kèm với vài thao tác nhanh gọn.

Dễ dàng chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn cho bạn bè

Dễ dàng chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn cho bạn bè

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để kể câu chuyện tình yêu của bạn cho từng người. Hãy cùng IWedding xuất bản câu chuyện tình yêu của bạn và chia sẻ nó đến tất cả mọi người.

Lưu giữ mãi mãi và dễ dàng chia sẻ album cưới online

Lưu giữ mãi mãi và dễ dàng chia sẻ album cưới online

Chẳng còn lo sợ cuốn album hình cưới bị hư hỏng hay đôi khi để ở đâu không tìm thấy. Đã có IWedding lưu trữ giúp bạn, dễ dàng chia sẻ nó cho bất kỳ ai và bất kì đâu. Thật tuyệt vời đúng không!

Thư viện giao diện tuyệt đẹp và được cập nhật liên tục

Thư viện giao diện tuyệt đẹp và được cập nhật liên tục

Bạn sẽ yêu ngay những mẫu giao diện của chúng tôi từ cái nhìn đầu tiên. Liên tục cập nhật và cải tiến. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi bất kỳ lúc nào chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cho phép bạn bè gửi lời chúc mừng, và lưu giữ mãi mãi

Cho phép bạn bè gửi lời chúc mừng, và lưu giữ mãi mãi

Hãy để những lời chúc mừng của bạn bè được lưu giữ mãi theo thời gian. Thật tuyệt vời nếu 10 năm, 20 năm sau bạn vẫn còn nhìn thấy nó và hồi tưởng lại những hoài niệm của ngày trọng đại.

Bộ đếm thời gian ngày cưới, hiển thị chính xác từng giây

Bộ đếm thời gian ngày cưới, hiển thị chính xác từng giây

Nhắc nhở bạn cũng như bạn bè về thời gian diễn ra đám cưới. Và nó cũng giúp bạn đếm được số ngày kể từ lúc bạn tổ chức đám cưới. Từ đó lên kế hoạch cho những buổi kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Các bước để bạn có thể tạo website đám cưới ấn tượng với IWedding!
Mọi thứ đều rất

Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết cách thực hiện, Chỉ cần thực hiện 4 bước bên dưới, bạn sẽ có ngay một website đám cưới tuyệt đẹp và nhanh chóng. Hãy bắt đầu tự tạo website đám cưới của bạn ngay thôi!

1

Tạo tài khoản và đăng nhập vào nền tảng IWedding.

2

Chọn mẫu giao diện ấn tượng từ thư viện giao diện.

3

Khởi tạo website, chỉnh sửa thông tin và hình ảnh.

4

Chia sẻ website đám cưới của bạn với mọi người.

Nền tảng tạo website đám cưới miễn phí

Mọi thứ bạn cần cho website đám cưới đều hội tụ ở nền tảng của chúng tôi.

Cái đẹp luôn là điểm thu hút mọi ánh nhìn. Khám phá ngay nền tảng của chúng tôi với những tính năng độc đáo, giao diện đẹp và chuẩn SEO.

Để đám cưới của bạn trở thành một thương hiệu đáng nhớ.

Để đám cưới của bạn trở thành một thương hiệu đáng nhớ.

In đậm dấu ấn cá nhân với một website đám cưới độc đáo. Thể hiện cá tính, câu chuyện ngọt ngào riêng của hai bạn.

Quản lý danh sách khách mời dễ hơn bao giờ hết.

Quản lý danh sách khách mời dễ hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ nhận được phản hồi về việc tham dự tiệc từ khách mời, từ đó xác định ai sẽ tham dự bữa tiệc của bạn, họ có mang theo những người khác không và họ có yêu cầu gì đặc biệt không.

Để sự kiện trọng đại của bạn được lưu giữ mãi theo thời gian.

Để sự kiện trọng đại của bạn được lưu giữ mãi theo thời gian.

Dữ liệu sẽ được lưu trữ miễn phí trọn đời. Sẽ thật tuyệt vời nếu sự kiện trọng đại của bạn được chúng tôi lưu giữ trên website, và bạn có thể nhìn lại và nhớ về nó như chỉ mới ngày hôm qua.

Website đám cưới

Câu hỏi thường gặp về website đám cưới

?

Website đám cưới là gì?

Website đám cưới là một website dành cho cặp đôi để lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cuộc đời. Ở đó thể hiện được tất cả những thông tin cần thiết cho một đám cưới bao gồm thông tin về tiệc cưới, cô dâu chú rể, câu chuyện tình yêu, album ảnh cưới và cho phép mọi người gửi lời chúc mừng một cách dễ dàng. Giúp cung cấp tức thời mọi kế hoạch chuẩn bị đám cưới của bạn cho bạn bè và người thân một cách đặc biệt. Và cũng là một cách để lưu giữ Album hình cưới một cách độc đáo, dễ dàng chia sẻ cho tất cả mọi người.

?

Khi nào nên tạo website đám cưới?

Website đám cưới được tạo sớm sẽ giúp quá trình chuẩn bị chu toàn hơn. Trước khi chia sẻ thông tin với khách mời, bạn nên cập nhật thông tin trên website đầy đủ để khách mời có thể chủ động sắp xếp thời gian cũng như giúp họ ghi nhớ về ngày đám cưới diễn ra. Nếu sự kiện đám cưới của bạn đã diễn ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một website đám cưới để lưu giữ thông tin, kỷ niệm về ngày trọng đại.

?

Ý nghĩa của việc tạo website đám cưới là gì?

Thay cho lời mời trên giấy thông thường, một website đám cưới sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin và thông báo cho khách mời về ngày trọng đại của mình. Ngoài thông tin về lễ cưới, trang web của bạn cũng nên tạo sự hứng thú cho khách mời khi tích hợp nhiều chức năng khác nhau: xem album ảnh cưới hay gửi gắm những lời chúc thân thương,... Đặc biệt nó làm cho đám cưới của bạn trở nên độc đáo, và lưu giữ sự kiện trọng đại của bạn mãi theo thời gian.

?

Đặt tên website đám cưới như thế nào cho đúng?

Bạn có thể đặt tên cho website đám cưới theo bất cứ cách nào tùy ý. Tuy nhiên, tên website là ấn tượng đầu tiên đối với người xem vì vậy hãy ưu tiên chọn những cái tên có ý nghĩa thân thuộc. Hầu hết mọi người thường đặt tên bằng sự kết hợp giữa tên của vợ và chồng. Một số khác đan xen những từ có ý nghĩa với tên của họ hoặc ký tự đặc biệt nào đấy. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký tên miền riêng cho website của bạn.

Bắt đầu ngay thôi nào!

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn IWedding!

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tặng cho ngày cưới của bạn một website tuyệt vời ngay bây giờ chỉ với vài thao tác nhỏ!

Bắt đầu miễn phí