Hướng dẫn cài đặt và gửi thiệp mời online cho từng khách mời trên nền tảng iWedding

Với iWedding, bạn có thể dễ dàng cài đặt và gửi thiệp mời online cho từng khách mời của mình. Việc sử dụng tính năng quản lý khách mời sẽ giúp bạn cập nhật được tổng số lượng khách mời, nắm được số lượng khách mời tham gia thông qua tính năng gửi thiệp mời online và xác nhận tham dự. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và gửi thiệp mời online cho từng khách mời trên nền tảng iWedding:

Bước 1:  Truy cập vào trình quản lý website

Để vào hệ thống quản lý website, bạn có thể click vào đây. Hoặc sau khi đã đăng nhập vào biihappy.com, bạn hãy click vào hình đại diện (Avatar) của mình trên thanh menu, sau đó chọn mục “Quản lý website”.

Truy cập vào trình quản lý website của bạn
Truy cập vào trình quản lý website của bạn

Tại trang danh sách website, bạn chọn website mà mình muốn chỉnh sửa sau đó click vào button “Quản lý website” → Sau đó trình quản lý website sẽ được hiển thị.

Trang danh sách website bạn đã tạo
Trang danh sách website bạn đã tạo

Nếu bạn chưa có website và muốn tạo một website đám cưới cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 2: Truy cập vào mục “Danh sách khách mời”

Sau khi truy cập vào trang Quản lý website, bạn click vào danh mục “Danh sách khách mời” ở góc trái màn hình để tiến hành cập nhật số lượng, thông tin danh sách khách mời trên nền tảng iWedding.

Danh sách khách mời iWedding

Bước 3: Thêm khách mời của bạn

 Chọn mục “Thêm khách mời" trên giao diện màn hình quản lý website như hình dưới..Bạn có thể chọn (1) Thêm mới một khách mời” hoặc (2) Import từ file csv.

  • Đối với lựa chọn (1) bạn có thể nhập trực tiếp thông tin khách mời trên nền tảng iWedding
  • Đối với lựa chọn (2), bạn hoàn toàn có thể tạo danh sách từ file mẫu như google sheet, file csv

 

Tiếp đến, bạn cần điền thông tin và phân nhóm khách mời theo bảng hướng dẫn chi tiết của iWedding.  Việc phân nhóm khách mời giúp bạn quản lý được số lượng khách mời nhà nữ/nhà nam, mối quan hệ họ hàng/bạn bè/đồng nghiệp nhằm tránh bỏ xót khách mời thân thiết. 

Thêm danh sách khách mời trên hệ thống 

Sau khi điền thông tin khách mời, bạn chọn “Thêm”. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin khách mời và tạo thiệp mời online với thông tin tương ứng mà bạn đã cung cấp.

 

Bước 4: Cài đặt thiệp mời

Tiếp đến, bạn cần cài đặt thiệp mời, ở bước này, bạn sẽ chọn những mẫu template thiệp có sẵn của iWedding phù hợp với sở thích và mong muốn của bạn. iWedding hiện đang cung cấp một số mẫu thiệp cưới online miễn phí, bạn chỉ cần chọn mẫu và lưu thông tin. 

Bảng quản lý khác mời 

Bạn có thể yên tâm chọn cài đặt thiệp mời trước hoặc sau khi nhập danh sách khách mời mà không lo sợ thông tin dữ liệu đã nhập trước đó bị mất đi vì hệ thống của iWedding sẽ tự động cập nhật thông tin khách mời bạn đã cập nhật theo format của mẫu thiệp mới.

Cài đặt thiệp mời 

Bước 5: Gửi thiệp mời online đến từng khách mời của bạn

Chọn mục “Xem thiệp cưới” để xem trước và đảm bảo phần thông tin thiệp mời mà bạn đã điền trước đó được cập nhật chính xác. Sau khi kiểm tra phần thông tin khách mời xong, bạn có thể dễ dàng gửi thiệp mời online cho từng khách mời trên nền tảng iWedding bằng việc chọn Copy link thiệp hoặc gửi thiệp đến bạn bè của bạn qua Facebook.

Gửi thiệp mời online đến từng khách mời của bạn
cai-dat-thiep-cuoi-online4
Gửi lời nhắn đi kèm thiệp mời online đến khách mời của bạn

Vậy là bạn đã có tạo được danh sách khách mời đám cưới của mình và gửi những tấm thiệp mời online cho từng khách mời của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trong trường hợp, bạn cần sửa thông tin khách mời, bạn chọn mục “Tác vụ” → Chọn Chỉnh sửa hoặc Xoá. Thay đổi thông tin và đừng quên nhấn lưu thông tin đã thay đổi.

Chỉnh sửa danh sách khách mời đám cưới của bạn

Một số lưu ý cho bạn:

Ngoài tính năng, cập nhật danh sách và gửi thiệp mời online, iWedding còn hỗ trợ bạn tổng hợp lại được quà mừng (mừng cưới) của mỗi khách mời ngay ở phần Quản lý khách mời này. Danh sách sẽ được lưu trữ vĩnh viễn đối với tài khoản VIP của iWedding, do đó, bạn có thể vào xem và kiểm tra món quà mừng mà khách mời đã đi trước đó bất kỳ lúc nào.

Lưu lại những món quà mừng cưới của khách mời

Hơn thế nữa, bạn có thể xuất danh sách khách mời để in và lưu trữ theo cách riêng của đôi bạn.

Xuất danh sách khách mời đám cưới

Còn chần chờ gì nữa mà không tạo danh sách khách mời và gửi thiệp mời cưới online của đôi bạn đến những vị khách mời yêu quý! Cảm ơn bạn vì đã sử dụng nền tảng tạo website đám cưới iWedding!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy