Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đại Lý trên Biihappy

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trở thành đại lý phân phối các dịch vụ của Biihappy. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản đại lý nhé!

Để đăng ký tài khoản Đại Lý trên Biihappy, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng Biihappy

Đầu tiên, bạn truy cập vào Biihappy theo địa chỉ https://biihappy.com. Sau đó click vào button "Đăng nhập" để vào trang đang nhập tài khoản. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang đăn nhập tại đây.

Vào trang đăng nhập tài khoản trên Biihappy
Vào trang đăng nhập tài khoản trên Biihappy

Tại màn hình đăng nhập, bạn hãy nhập username hoặc email và mật khẩu của tài khoản bạn đã đăng ký, sau đó click vào button “Đăng nhập”. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Đăng nhập vào nền tảng Biihappy
Đăng nhập vào nền tảng Biihappy

Bước 2: Truy cập vào trang “Đăng ký đại lý”

Để vào trang "Đăng ký Đại Lý", bạn có thể click vào đây. Hoặc sau khi đã đăng nhập vào Biihappy, bạn hãy click vào hình đại diện (Avatar) của mình trên thanh menu, sau đó chọn mục “Đăng ký đại lý”.

Bước 3: Đăng ký thông tin đại lý từ Form đăng ký

Sau khi vào trang đăng ký, bạn sẽ thấy một Form đăng ký như hình dưới, bạn cần nhập đầy đủ và đúng thông tin của mình, và chọn Cấp đại lý mà bạn muốn đăng ký (Mỗi cấp đại lý sẽ có một mức chiết khấu khác nhau).

Lưu ý về một số thông tin về cấp đại lý cần nắm:

  1. Chiết khấu: Chiết khấu là phần trăm hoa hồng mà bạn nhận được trên giá bán lẻ của sản phẩm được niêm yết bởi Biihappy. Ví dụ giá gói VIP của nền tảng iWedding là 396,000đ, nếu đại lý Kim Cương mua thì được chiết khấu 30% chỉ còn 277,200đ.
  2. Số lượng website FREE: Là giới hạn số lượng website miễn phí mà đại lý đó được sở hữu. Trên nền tảng iWedding đang có 3 gói (FREE, BASIC, VIP), vậy nên vẫn cho phép Đại Lý có thể tạo ra các website FREE cho khách hàng của mình.
  3. Nộp lần đầu: Là số tiền tối thiểu bạn cần nộp lần đầu tiên để được kích hoạt cấp đại lý phù hợp. Ví dụ bạn muốn trở thành đại lý Kim Cương thì bạn cần nộp ký quỹ lần đầu là 10,000,000đ. Cho các lần tiếp theo bạn có thể nộp theo nhu cầu.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký và nộp tiền ký quỹ

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, click vào button “Đăng ký đại lý” để gửi thông tin đăng ký, và nộp tiền ký quỹ vào thông tin tài khoản được cung cấp ở màn hình xác nhận đăng ký. Sau khi hoàn tất đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất và kích hoạt tài khoản đại lý cho bạn.

Bước 5:  Trở thành đại lý và kiếm tiền cùng Biihappy

Sau khi được kích hoạt tài khoản, bạn đã có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của riêng mình. Chỉ cần vào mục “Quản lý website” để tạo website cho khách hàng bạn nhé. Màn hình quản lý website của đại lý sẽ có sự khác biệt với tài khoản thường như hình dưới:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lựa chọn hợp tác với Biihappy!.  Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để ngày một phát triển và tạo ra được nhiều tính năng, lợi ích hơn cho Đại Lý. Chúng tôi luôn sẵn sáng lắng nghe các góp ý từ đại lý để hỗ trợ kịp thời và cải tiến để tiến tới sự hợp tác WIN-WIN và bền vững!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy