Hướng dẫn cập nhật video của bạn vào website đám cưới iWedding

Với iWedding, bạn có thể thêm video vào trang web đám cưới của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải giao diện nào cũng hỗ trợ việc thêm video, chỉ có những giao diện mới nhất mới được hỗ trợ tính năng này.

Thêm một lưu ý là: Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ để bạn có thể trực tiếp tải video cưới của mình từ nền tảng iWedding, bạn cần upload video của bạn lên các nền tảng như Youtube, Vimeo, Dailymotion, sau đó dùng link video từ các nền tảng này để nhúng vào website đám cưới của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn nhúng video vào website đám cưới của bạn trên nền tảng iWedding:

Bước 1: Upload video cưới của bạn lên nền tảng youtube

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào youtube.com sau đó upload video cưới của bạn lên. Sau khi tải lên thành công thì hãy copy và lưu liên kết video của bạn lại.

Nếu bạn chưa biết cách tải video lên youtube thì bạn có thể tìm kiếm một số bài viết hướng dẫn trên google và làm theo nhé.

Bước 2: Truy cập vào trình quản lý website
Để vào hệ thống quản lý website, bạn có thể click vào đây. Hoặc sau khi đã đăng nhập vào biihappy.com, bạn hãy click vào hình đại diện (Avatar) của mình trên thanh menu, sau đó chọn mục “Quản lý website”.

Truy cập vào trình quản lý website của bạn
Truy cập vào trình quản lý website của bạn

Tại trang danh sách website, bạn chọn website mà mình muốn chỉnh sửa sau đó click vào button “Quản lý website” → Sau đó trình quản lý website sẽ được hiển thị.

Trang danh sách website bạn đã tạo
Trang danh sách website bạn đã tạo

Nếu bạn chưa có website và muốn tạo một website đám cưới cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 3: Truy cập vào mục chỉnh sửa giao diện
Sau khi vào trang quản lý website, bạn click vào button “Quản lý website” ở góc trên cùng bên phải màn hình → Tiếp theo chọn mục “Chỉnh sửa giao diện”.

Truy cập vào mục "Chỉnh sửa giao diện"
Truy cập vào mục "Chỉnh sửa giao diện"

Bước 4: Cập nhật liên kết video cưới của bạn

Tại màn hình chỉnh sửa thông tin giao diện, bạn sẽ thấy rất nhiều ô nhập nội dung và hình ảnh giao diện. Bạn hãy tìm đến ô nhập “Liên kết video cưới”, sau đó nhập vào liên kết video youtube mà bạn đã upload lên ở bước 1. Cuối cùng, click vào button “Lưu thông tin” để lưu thông tin đã chỉnh sửa.

Thay đổi link video ở ô "Liên kết video cưới"
Thay đổi link video ở ô "Liên kết video cưới"

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy ô nhập “Liên kết video cưới” có nghĩa là giao diện hiện tại bạn đang sử dụng không hỗ trợ nhúng video cưới.

Cảm ơn bạn vì đã sử dụng nền tảng tạo website đám cưới iWedding!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy