Hướng dẫn nâng cấp "VIP" cho website đám cưới trên nền tảng iWedding

Bạn sẽ nhận được gì khi nâng cấp VIP cho website của bạn?

- Một lần thanh toán - Trọn đời sử dụng: Chỉ cần thanh toán một lần duy nhất để có thể sử dụng VIP trọn đời, iWedding không có bất kỳ chính sách đóng phí để gia hạn nào cả.

- Sau khi nâng cấp VIP, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chỉ dành riêng cho VIP, tăng giới hạn dịch vụ, loại bỏ quảng cáo và logo Biihappy. Dưới đây là một số lợi ích và tính năng mà VIP mang lại:

Lợi ích và tính năng của các gói mang lại 

Làm thế nào để nâng cấp VIP?

Việc nâng cấp VIP cho website của bạn rất dễ dàng, bạn chỉ cần theo tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trình quản lý website
Để vào hệ thống quản lý website, bạn có thể click vào đây. Hoặc sau khi đã đăng nhập vào biihappy.com, bạn hãy click vào hình đại diện (Avatar) của mình trên thanh menu, sau đó chọn mục “Quản lý website”.

Truy cập vào trình quản lý website của bạn
Truy cập vào trình quản lý website của bạn

Tại trang danh sách website, bạn chọn website mà mình muốn chỉnh sửa sau đó click vào button “Quản lý website” → Sau đó trình quản lý website sẽ được hiển thị.

Trang danh sách website bạn đã tạo
Trang danh sách website bạn đã tạo

Nếu bạn chưa có website và muốn tạo một website đám cưới cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 2: Click vào button “Nâng Cấp VIP” và gửi yêu cầu nâng cấp

Sau khi vào trang quản lý website, nếu website của bạn chưa nâng cấp VIP thì bạn sẽ thấy button “NÂNG CẤP VIP” màu vàng hiển thị → Tiếp theo bạn click vào button “NÂNG CẤP VIP” .

 Sau đó một modal thông báo giá và tính năng VIP sẽ được hiển thị. Sau khi xác nhận thông tin và nhập mã giảm giá (nếu có), bạn hãy tiếp tục click vào button “Nâng cấp”.

 

 

Bước 3: Thanh toán để được kích hoạt VIP

Sau khi bạn gửi yêu cầu nâng cấp, hoá đơn sẽ được tạo lập và hiển thị màn hình yêu cầu thanh toán. Bạn hãy chọn một hình thức thanh toán phù hợp, sau khi thanh toán thành công website của bạn sẽ được tự động kích hoạt thành VIP.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn gặp vấn đề gì về thanh toán đơn hàng, bạn có thể liên hệ Fanpage Biihappy để được giải đáp và xử lý nhanh chóng.

Trên đây là các bước giúp bạn đăng ký/ nâng cấp VIP một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ VIP mang lại.

Cảm ơn bạn vì đã sử dụng nền tảng tạo website đám cưới iWedding!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy