Hướng dẫn khoá và mở khoá website đám cưới trên nền tảng iWedding

Tính năng “khoá website” là tính năng cho phép bạn có thể ngăn chặn người dùng truy cập vào website đám cưới của bạn. Bạn có thể tạm khoá khi không muốn bất kỳ ai có thể truy cập vào website của mình, và có thể mở khoá trở lại khi cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn để bạn biết cách khoá và mở khoá website đám cưới trên nền tảng iWedding:

Bước 1: Truy cập vào trình quản lý website
Để vào hệ thống quản lý website, bạn có thể click vào đây. Hoặc sau khi đã đăng nhập vào biihappy.com, bạn hãy click vào hình đại diện (Avatar) của mình trên thanh menu, sau đó chọn mục “Quản lý website”.

Truy cập vào trình quản lý website của bạn
Truy cập vào trình quản lý website của bạn

Tại trang danh sách website, bạn chọn website mà mình muốn chỉnh sửa sau đó click vào button “Quản lý website” → Sau đó trình quản lý website sẽ được hiển thị.

Trang danh sách website bạn đã tạo
Trang danh sách website bạn đã tạo

Nếu bạn chưa có website và muốn tạo một website đám cưới cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 2: Thiết lập tuỳ chọn “Hiển thị công khai website”

Sau khi truy cập vào trình quản lý website, ngay tại màn hình “Bảng chính” bạn sẽ thấy có 2 tuỳ chọn cài đặt riêng tư là: “Hiển thị trên trang chủ Biihappy” và “Hiển thị công khai website”.

Để khoá website không cho người dùng truy cập, bạn hãy tắt tuỳ chọn “Hiển thị công khai website” đi, nếu muốn mở khoá trở lại thì bạn chỉ cần bật nó lên lại là được.

Cảm ơn bạn vì đã sử dụng nền tảng tạo website đám cưới iWedding!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy