Thời hạn duy trì website đám cưới iWedding là bao lâu?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nền tảng tạo website đám cưới iWedding. Thời hạn duy trì website đám cưới iWedding là trọn đời. Website của bạn luôn được chúng tôi lưu giữ cho đến khi bạn thực sự muốn xoá nó. Tuy nhiên thời hạn website được công khai sẽ phụ thuộc vào gói Website mà bạn sử dụng: 

1. Đối với website miễn phí sẽ được công khai trong 6 tháng. Sau khi hết thời hạn công khai, website của bạn sẽ không thể truy cập. Nếu bạn muốn công khai trở lại thì có thể mua gói bán lẻ "Công khai trọn đời" hoặc nâng cấp VIP.

2. Đối với website sử dụng gói BASIC sẽ được công khai trong 2 năm. Sau khi hết thời hạn công khai, website của bạn sẽ không thể truy cập. Nếu bạn muốn công khai trở lại thì có thể mua gói bán lẻ "Công khai trọn đời" hoặc nâng cấp VIP.

3. Đối với website VIP sẽ được công khai trọn đời. Ngoài ra, khi đã nâng cấp VIP thì bạn có thể được sử dụng những tính năng chỉ dành riêng cho VIP, tăng giới hạn dịch vụ, loại bỏ quảng cáo và logo của Biihappy trên website đám cưới.

Bạn có thể vào link sau để  tìm hiểu rõ hơn về nền tảng iWedding và những tính năng nâng cao mà gói VIP mang lại: https://biihappy.com/iwedding

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng nền tảng iWedding!

Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết

Trung tâm trợ giúp
Nền tảng của Biihappy
Tạo website đám cưới miễn phí
IWedding Tạo website đám cưới miễn phí
Lưu giữ những khoảnh khắc
Bii Timeline Lưu giữ những khoảnh khắc
Chuyên mục của Biihappy